TUYÊN TRUYỀN VỀ CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ CÔNG TÁC GIA ĐÌNH VÀ PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH BẮC KẠN” NĂM 2020

Thực hiện Kế hoạch số 2132/UBND-VHTT của  Phòng Văn hóa – Thông tin thành phố Bắc Kạn về việc tuyên truyền Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về công tác gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn” năm 2020.

Các hình thức bạo lực gia đình

Với mục đích cung cấp kiến thức pháp luật, cập nhật quy định mới, xây dựng và hình thành thói quen chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân công tác và sinh sống trên địa bàn phường Nguyễn Thị Minh Khai tham gia hưởng ứng cuộc thi; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đa dạng hóa các hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật; trang bị kịp thời một số quy định mới, xây dựng hình thành thói quen tìm hiểu pháp luật, nâng cao ý thức tuân thủ, chấp hành và bảo vệ pháp luật.

UBND phường đề nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân công tác và sinh sống trên địa bàn tham gia cuộc thi và tuyên truyền về cuộc thi với các nội dung như sau:

– Cuộc thi được tổ chức công khai, rộng rãi trên phạm vi toàn tỉnh, dưới hình thức thi trực tuyến trên Cổng Thông tin điện tử của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại địa chỉ: http://sovhttdl.backan.gov.vn

– Thời gian diễn ra Cuộc thi: Bắt đầu từ 08h 00’ ngày 01/11/2020 và kết thúc lúc 08h 00’ ngày 30/11/2020.

(Đính kèm theo Thể lệ và câu hỏi Cuộc thi)./.

UBND phường Nguyễn Thị Minh Khai

Thể lệ