TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN LƯU ĐỘNG TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG NGUYỄN THỊ MINH KHAI NĂM 2022

Thực hiện Kế hoạch số 184/KH-UBND ngày 09/8/2022 của Ủy ban nhân dân thành phố Bắc Kạn về việc tổ chức tuyên truyền lưu động trên địa bàn thành phố Bắc Kạn.

Ngày 01/12/2022, Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông thành phố phối hợp với Ủy ban nhân dân phường Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức thành công tốt đẹp buổi tuyên truyền lưu động trên địa bàn phường Nguyễn Thị Minh Khai tại chợ Phố Chợ Minh Khai. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTQ, các ban ngành đoàn thể phường ông Võ Thành Tín – Phó Chủ tịch UBND phường đã phát biểu khai mạc tại buổi tuyên truyền lưu động.

Ông Võ Thành Tín – Phó Chủ tịch UBND phường phát biểu khai mạc

Nội dung chương trình buổi tuyên truyền tổ chức các hoạt động tuyên truyền bằng hình thức sân khấu hóa; biểu diễn các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh, Bác Hồ kính yêu, đất nước con người Việt Nam, quê hương Bắc Kạn. Ngoài ra, còn có một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do hội viên Hội liên hiệp phụ nữ, Hội người cao tuổi phường tham gia biểu diễn.

Tiết mục văn nghệ của Đội tuyên truyền lưu động thành phố Bắc Kạn

Tiết mục văn nghệ của Hội Người cao tuổi phường

Tiết mục văn nghệ của Hội LHPN phường

Thông qua hoạt động tuyên truyền lưu động nhằm thiết thực đẩy mạnh việc tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng – an ninh của thành phố Bắc Kạn và các thông tin về chuyển đổi số trên địa bàn thành phố. Qua buổi tuyên truyền lưu động  góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho quần chúng nhân dân, nêu cao tinh thần đoàn kết, tương trợ, góp phần giữ gìn và phát triển nền văn hoá Việt Nam tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc.

Bà con nhân dân trên địa bàn đến xem buổi tuyên truyền

Tiết mục văn nghệ của Đội tuyên truyền lưu động thành phố Bắc Kạn

Chương trình buổi tuyên truyền lưu động đã được UBND phường thông báo bằng văn bản và trên hệ thống loa tryền thanh phường để bà con nhân dân biết. Buổi tuyên truyền đã thu hút đông đảo bà con nhân dân tham gia đón nhận./.