LÃNH ĐẠO ĐẢNG ỦY, HDND, UBND, UB MTTQ VN VÀ TRƯỞNG CÁC TỔ CHỨC HỘI ĐOÀN THỂ PHƯỜNG NGUYỄN THỊ MINH KHAI THĂM TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG NGUYỄN THỊ MINH KHAI NHÂN DỊP TẾT ĐÓN XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023

Thực hiện kế hoạch số: 94/KH-UBND Ngày 09/1/2023 về việc Viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn phường Nguyễn Thị Minh Khai nhân dịp tết đón xuân Quý Mão năm 2023. Được sự nhất trí của  Đảng ủy, HĐND. Ngày 14/01/2023 UBND  Phường Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức 2 đoàn di thăm tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn phường. Các đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 6 đối tượng Người có công trên địa bàn phường: Ông Nguyễn Văn Thắng – Thương Binh tổ 4 P. Nguyễn Thị Minh Khai; Ông Quách Phúc Sáng – CĐHH tổ 6 P. Nguyễn Thị Minh Khai, Ông Lưu Đình Mộc – Bệnh Binh tổ 11 P. Nguyễn Thị Minh Khai; Ông Triệu Xuân Đề – CĐHH tổ 11 P. Nguyễn Thị Minh Khai; Ông Lương Đình Dũng – Thương Binh tổ 14 P. Nguyễn Thị Minh Khai, Bà Nông Thị Mai – CĐHH tổ 13 P. Nguyễn Thị Minh Khai.

Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND -UBND và trưởng các tổ chức Hội đoàn thể, đại diện tổ dân phố thăm tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn phường.

Tại các gia đình đoàn đến thăm, các thành viên trong đoàn hỏi thăm sức khỏe, chúc Tết các gia đình bước sang năm mới, Xuân Quý Mão 2023 an khang, thịnh vượng, mong muốn các gia đình tiếp tục lao động sản xuất, giáo dục con, cháu ra sức học tập thi đua thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua các cấp phát động, tích cực phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần tại địa phương./.