Lãnh đạo Đảng ủy, HDND, UBND, UB MTTQ VN và trưởng các tổ chức Hội đoàn thể Phường Nguyễn Thị Minh Khai thăm tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn phường Nguyễn Thị Minh Khai nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2023)

Sáng 24/7, Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ VN phường, trưởng các Hội đoàn thể đến thăm, tặng quà người có công với cách mạng nhân dịp Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2023).

Lãnh đạo Đảng ủy – UBND, đại diện tổ dân phố thăm tặng quà gia đình ông Phạm Bá Tuấn- Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, tổ 11

Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 10 người có công với cách mạng trên địa bàn phường Nguyễn Thị Minh Khai, gồm: Ông Nguyễn Văn Châm người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, tổ 1; ông Vũ Văn Tại, TNLS tổ 17; ông Phạm Thanh Xuân, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, tổ 6. Ông Nguyễn Duy Huyên, TNLS tổ 9. Ông Hà Minh Tâm, thương binh tổ 10, Ông Tiêu Văn Dũng, Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm CĐHH 81%, Bà Bế Thị Lư, TNLS Tổ 3, bà Phạm Thị Chín TNLS tổ 9. Ông Phạm Bá Tuấn Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm CĐHH tổ 11.

Tại những nơi đoàn đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND-UBND, các đồng chí trưởng các Hội đoàn thể đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống của những người có công với cách mạng và gia đình. Bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên, giáo dục con cháu nỗ lực vươn lên, góp sức dựng xây quê hương, đất nước./.

Thu Giang-VHXH