Kiểm tra cơ sở vật chất đầu năm học các nhóm trẻ độc lập tư thục trên địa bàn phường Nguyễn Thị Minh Khai năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 106/KH-UBND ngày 03/8/2023 của UBND phường Nguyễn Thị Minh Khai về việc kiểm tra cơ sở vật chất đầu năm học các nhóm trẻ độc lập tư thục trên địa bàn ph­ường Nguyễn Thị Minh Khai năm 2023. Ngày 16/8/2023 Tổ kiểm tra liên ngành hoạt động của các nhóm trẻ độc lập tư thục trên địa bàn phường (Tổ kiểm tra) đã tổ chức kiểm tra tại 05 nhóm trẻ độc lập tư thục (nhóm trẻ) trên địa bàn.

Tổ kiểm tra làm việc tại nhóm trẻ Mầm Xanh

Hiện trên địa bàn phường Nguyễn Thị Minh Khai có 05 nhóm trẻ tại các tổ dân phố số 5, 7, 9, 11, 14. Tại thời điểm kiểm tra có tổng số 6 lớp, 12 giáo viên đứng lớp, 90 trẻ ra nhóm lớp.

Qua kiểm tra, tổ kiểm tra rà soát và nắm bắt tình hình chuẩn bị các điều kiện tổ chức hoạt động của các nhóm trẻ độc lập tư thục trên địa bàn phường đầu năm học 2023 – 2024 về cơ sở vật chất, đội ngũ theo quy định. Đồng thời, nhắc nhở chủ nhóm trẻ nâng cao trách nhiệm để đưa hoạt động các nhóm trẻ độc lập tư thục trên địa bàn phường quản lý hoạt động hiệu quả, chất lượng, đi vào nề nếp; các nhóm trẻ cần làm tốt công tác tuyên truyền phối hợp với các tổ dân phố để thu hút được nhiều trẻ trong độ tuổi ra lớp.

Nông Nhàn